Đèn Trần ASSA LED Panasonic

Ánh Đèn Thư Giãn trước và sau khi ngủ

Trước khi đi ngủ, hãy dành thời gian dưới ánh đèn êm ả như ánh nắng chiều để giúp bạn hoàn toàn thư giãn. Tương tự vào buổi sáng, một ánh đèn dần đổi màu như mặt trời đang mọc sớm mai sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái mỗi khi thức dậy.Panasonic, với bề dày lịch sử nghiên cứu về ánh sáng, đã phát triển thành công các loại đèn trần LED đặc biệt thích hợp với không gian phòng ngủ.

Nghe nhạc và thả lỏng người dưới
ánh sáng trắng ấm áp êm dịu.

Cảm giác nằm trải dài dưới bầu trời đêm có thể thực hiện được bằng cách sử dụng chế độ Warm White (3000k) để giúp bạn đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên.

Thức dậy với cảm giác sảng khoái dưới ánh đèn như mặt trời sớm mai.  

Mặt trời đang mọc buổi sớm mai sẽ dần thay đổi độ sáng và màu sắc. "ASSA" không chỉ làm được điều tương tự, mà còn có thêm âm thanh báo thức vào thời gian định sẵn.

 

 

Giống như mặt trời đang lên, màu sắc ánh sáng sẽ dần thay đổi và căn phòng sẽ sáng lên giúp bạn thức dậy cảm thấy sảng khoái.

30 phút hoặc 15 phút trước giờ định sẵn trong bộ hẹn giờ, độ sáng và màu sắc ánh sáng sẽ dần thay đổi
giống như mặt trời buổi sáng đang lên. Vào giờ định sẵn, báo thức sẽ kêu. Ánh sáng và âm thanh kết hợp
đồng bộ để nhẹ nhàng đánh thức bạn một cách sảng khoái.

 

 

Đối với các thiết bị chiếu sáng mà điều kiện chiếu sáng có thể thay đổi từ công tắc tường, xin hãy bảo đảm là sẽ sử dụng những sản phẩm này trong một căn phòng được trang bị công tắc tường. Một công tắc tường chỉ có thể dùng để điều khiển một thiết bị chiếu sáng. * Có một mức độ dao động trong các đèn LED. Màu sắc và độ sáng ánh sáng có thể khác nhau ngay cả giữa các sản phẩm riêng với mã sản phẩm giống nhau.

 

nguồn: https://panasonic.net/es/vn/products/lighting/large_ceiling_lights/assa_ceiling_light_feature.html

s

Hỗ trợ trực tuyến


Hà Nội

0968015774

Hồ Chí Minh

0985098343